NĂM DÁU HIỆU NHẬN BIẾT MÌNH ĐÃ HỢP NGHỀ LUẬT SƯ

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

5 DẤU HIỆU để bạn NHẬN BIẾT mình đã hợp với NGHỀ LUẬT SƯ?

Nếu bạn có đủ phẩm chất này, đừng ngần ngại đăng ký xét tuyển vào Đại học Luật Hà Nội nhé:

1. Bạn là người thông minh
Luật sư Emily Raxenberg đã từng nói: "Nếu bạn là người thông minh và nắm bắt được câu trả lời của đối phương, bạn sẽ khai thác được vấn đề dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Nếu cứ mải mê cãi cọ và chia sẻ quan điểm của mình, bạn sẽ bỏ lỡ quan điểm của đối phương. Tin tưởng vào chính mình là đúng nhưng bạn nên linh hoạt. Và chỉ có những luật sư thông minh mới làm được điều đó".

2. Bạn thích hòa giải
Ngày bé bạn thường xuyên giúp mọi người giảng hòa? Có thể những gì bạn thấy chỉ là những luật sư thì thường cãi cọ, thế nhưng bạn không biết rằng, họ đang đi tới một sự đồng thuận chung. Và ở cương vị của một người luật sư, trong nhiều trường hợp, hòa giải là đích đến lớn lao nhất.

3. Nghiêm túc
Một luật sư mang hình ảnh nghiêm túc là một luật sư có triển vọng. Nếu bạn khá chỉn chu và nghiêm chỉnh, đôi khi là nghiêm khắc và bạn là sinh viên trường Đại học Luật, thì bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

4. Bạn giỏi thuyết phục
Những lập luận sáng tạo, những lời lẽ thuyết phục, những bằng chứng xác thực, tất cả đều là yếu tố giúp nâng cao lợi ích cho khách hàng của bạn và cho họ thấy rằng họ đã đúng khi tìm đến bạn - một luật sư tài năng.

5. Bạn chăm chỉ và làm việc không biết mệt mỏi
Luật sư luôn là những người kiên trì nhất trong mọi công việc. Từ chăm chỉ học, đọc, tìm hiểu về luật cho tới tìm tòi, nghiên cứu, phân tích từng trường hợp của khách hàng để đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đã biết được giá trị của một người làm ngành Luật là thế nào rồi đó! Vậy còn bạn?

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng