PHÁT SỐT VỚI 'TÀI NĂNG" CỦA SINH VIÊN LUẬT

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

PHÁT SỐT với tài năng của SINH VIÊN LUẬT

Ai cũng nghĩ những CÔ CẬU sinh viện Luật sẽ chỉ biết học và học, ngày ngày chăm chăm với những cuốn sách dày cộp trên giảng đường. Thế nhưng ẩn sâu trong vẻ bề ngoài đầy tính học thuật là những người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và tài năng nổi bật.

Những điệu nhảy đầy tinh nghịch, cá tính những cô gái của nhóm nhảy Tinker Bell với khả năng múa dân gian Tễu vui hội. Cô nàng xinh đẹp Nguyễn Hải Anh với vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần cũng biệt tài vẽ tranh khiến bao chàng trai siêu long. Hay những giọng ca nổi bật như Bùi Chính Tâm – chàng trai có khả năng biến tấu chuyên nghiệp với các thể loại như: dân gian, đương đại, nhạc trẻ sôi động.

Nhóm nhảy của nữ sinh trường Luật cũng trở thành tiêu điểm thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi xuất hiện. Cover Girls là một trong các nhóm nhảy xuất sắc và nổi tiếng của Đại học Luật. Những cô nàng dancer chuyên nghiệp, lôi cuốn trên sân khấu sau những giờ học thật tập trung trên giảng đường khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Một tài năng mà không ai có thể quên đó là chàng trai mang cái tên đầy mạnh mẽ - Văn Quân. Anh chàng có khả năng trình diễn hầu đồng và tiết mục để đời nhất của Quân có lẽ là Hầu đồng - xá thượng trong đêm thi tài năng năm 2015.

Thế đấy, những HLU-ers ơi, các bạn thật sự rất tài năng đúng không nào? Đâu phải cứ học chăm – hỏi giỏi là không bao giờ biết nhảy múa hát ca đâu. Chúng mình vẫn thật sự nhiệt huyết trên các sân khấu biểu diễn đấy chứ!!!!

LH: http://tuyensinh1.edu.vn/tuyen-sinh-van-bang-2-dai-hoc-luat.html

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng