Màn ảnh diễn viên Hàn với diễn Luật sư..

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Màn ảnh Hàn cùng dàn trai xinh gái đẹp nhập tâm với vai diễn luật sư đầy nghiêm nghị

Luật sư dường như đang trở thành “nghề hot” trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong thời gian gần đây. Hãy cùng điểm danh một lượt nhé:

1. Jang Hye Sung (Lee Bo Young) - I Hear Your Voice (Đôi tai ngoại cảm)
Nhắc đến những nữ luật sư ấn tượng nhất trên màn ảnh Hàn, hẳn không thể bỏ qua nhân vật Jang Hye Sung do Lee Bo Young đảm nhận trong drama "I Hear Your Voice". 
Là con gái của một người giúp việc, cô luôn mặc cảm về xuất thân của mình. Thế nên, cô đã dành hết tâm sức cho việc học để trở thành luật sư. Một hình tượng cho rất nhiều cô gái đang theo học ngành luật hiện nay.

2. Lee Ji Yoon (Park Min Young) - A New Leaf (Một khởi đầu mới)
Thêm một hình tượng đầy tích cực cho sự vượt khó và ước mơ ngành luật.
Luật sư Lee Ji Yoon trong A New Leaf là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau hai năm vắng bóng của người đẹp Park Min Young.
Dù sinh ra trong một gia đình khó khăn nhưng cô đã cố gắng vươn lên để trở thành luật sư. Từ đây, con đường sự nghiệp của cô đã rẽ sang một hướng khác.

3. Lee In Ah (Park Min Young) - Remember (Kí ức)
Dường như, người đẹp Park Min Young rất có duyên với nghề luật sư. Trong dự án Remember đang làm mưa làm gió, cô sẽ vào vai luật sư trẻ tuổi và nhiệt huyết Lee In Ah - người đồng hành cùng Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) trên hành trình đi tìm công lý.

4. Choi Yoon (Kim Min Jong) - A Gentleman's Dignity (Phẩm chất quý ông)
Dù A Gentleman's Dignity đã kết thúc khá lâu nhưng chắc hẳn khán giả vẫn chưa thể nào quên được hình ảnh luật sư Choi Yoon do nam tài tử Kim Min Jong thủ diễn.
Không chỉ là một luật sư tài năng, anh còn gây ấn tượng với khán giả bởi hình tượng chung thủy. Với đặc thù nghề nghiệp, Choi Yoon thường xuất hiện cùng phong cách lịch lãm.

5. Cha Kwan Woo (Yoon Sang Hyun) - I Hear Your Voice (Đôi tai ngoại cảm)
Trong bộ phim I Hear Your Voice, Yoon Sang Hyun đã được thử sức làm luật sư khi đảm nhận vai Cha Gwan Woo.
Từng là một cảnh sát mẫu mực, sau này, anh lại trở thành luật sư công. Với tính cách bộc trực, anh luôn ra sức bảo vệ người nghèo, đồng thời giúp họ thắng những vụ kiện mà không ai muốn nhận.
Biết đâu mai sau lại có một Cha Gwan Woo phiên bản Việt nam!?

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời và cận cảnh
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười